HÀ NỘI - HOA LƯ - TAM CỐC 1 Ngày

HÀ NỘI - HOA LƯ - TAM CỐC 1 Ngày

Ninh Bình là một tỉnh giàu tiềm năng du lịch của Việt Nam. Thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này nhiều danh lam thắng cảnh kỳ thú và nhiều hang động đẹp hấp dẫn du khách bốn phương. Chuyến đi sẽ đưa Quý khách đến thăm Hoa Lư – Kinh đô của nước Đại Cồ Việt cách đây hơn 10 thế kỷ, Tam Cốc – nơi quay về ở ẩn của vua Lê với phong cảnh hữu tình-non xanh nước biếc và nhà thờ Đá Phát Diệm – một công trình kiến trúc đá độc đáo và đặc sắc, có sự kết hợp hài hoà giữa nghệ thuật điệu khắc Châu âu pha lẫn nét riêng Đông Á. Tất cả đã tạo cho Ninh Bình trở thành một điểm du lịch hấp dẫn du khách gần xa.

Giá Tour : 889,000₫
Giá khuyến mãi 739,000₫
Khởi hành: Hàng ngày
 • Lịch trình
 • Giá Tour
 • Hình ảnh
 • 08h00: Xe và hướng dẫn viên của VIET WORLD TOUR đón quý khách tại khách sạn trong khu vực phố cổ Hà Nội khởi hành đi Ninh Bình. 


  10h30: Du khách đến Ninh Binh. Qúy khách đi tham quan cố đô Hoa  Lư. Hoa Lư là vùng đất nổi tiếng của Việt Nam với truyền thống lịch sử vẻ vang, từng là kinh đô đầu tiên của nước Đại Cồ Việt – kinh đô Việt Nam thống nhất ở thế kỷ X, nơi phát tích ba triều đại nhà Đinh, nhà Lê và nhà Lý. Hoa Lư có địa hình thuộc vùng bán sơn địa, là nơi chuyển tiếp giữa miền rừng núi và đồng bằng nên có rất nhiều các hang động, thắng cảnh đẹp, hàng năm Hoa Lư thu hút rất nhiều lượt khách tham quan.
  12h00: Qúy khách ăn trưa tại nhà hàng 


  13h30: Qúy khách tiếp tục cuộc hành trình với điểm đến tiếp theo là Tam Cốc. Tam Cốc là nơi được mệnh danh là “Nam thiên đệ nhị động”, khi tới đây, sẽ có một con thuyền nhỏ sẽ đưa du khách đi quanh co dọc theo suối giữa cánh đồng lúa xanh mát. Sau đó quý khách tiếp tục đi thuyền thăm quan động Tam Cốc với ba hang: Hang Cả, Hang Hai, Hang Ba. Tam Cốc là một quần thể thiên nhiên, du lịch đẹp, hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua.


  15h00: Qúy khách lên xe ô tô trở về Hà Nội.
  18h00: Qúy khách về tới Hà Nội, kết thúc hành trình du lịch Hoa Lư -Tam Cốc 1 ngày thú vị. Chia tay hẹn gặp lại quý khách ở những hành trình lần sau

   

 • BẢNG GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 QUÝ KHÁCH TỪ: 739,000 VND/PAX

  Giá tour bao gồm

  Không bao gồm

  - Xe vận chuyển hiện đại, chuyên phục vụ khách du lịch

  - Ăn trưa theo chương trình

  - Vé thăm quan, thắng cảnh các điểm trong chương trình

  - Thuyền thăm quan Tam Cốc

  - Nước uống & khăn lạnh trên xe

  - Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình

  - Bảo hiểm du lịch mức tối đa 10.000.000đ/vụ

  - Chi tiêu cá nhân, đồ uống ngoài chương trình

  - Điện thoại

  - Thuế VAT

  Ghi chú: Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi phụ thuộc vào thời tiết nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các điểm có trong chương trình

  Những qui định chung:

  - Trẻ em từ 1 ~ 4 tuổi: Miễn phí vé tour (2 người lớn được kèm theo 1 trẻ, nếu trên 2 trẻ em phải mua ½ vé.)

  - Trẻ em từ 4 ~ 10 tuổi: mua ½ giá tour (Ăn và chỗ ngồi trên xe như người lớn, vé tham quan)

  - Trẻ em tứ 10 tuổi  trở lên mua trọn gói giá tour.

 • Du lịch nước ngoài
 • Du lịch trong nước